Chống dịch covid19 nên để không gian sống thông thoáng

Trong tình hình cả nước đang chung tay cùng nhau chống dịch bệnh covid -19, diễn biến phức tạp, thời tiết khí hậu vùng miền thay đổi, mưa ẩm 3 miền, là điều kiện thuận lợi, dễ gây nên mần dịch bệnh, Bởi vậy, ngăn chặn dịch covid 19 việc cần thiết nhất lúc này vẫn là không gian sống thoáng mát , sạch sẽ, là điều kiện tiên quyết để phòng ngừa nhiều loại vi khuẩn, virus gây nên mầm bệnh,

Mỗi chúng ta hãy tự nâng cao sức đề kháng của bản thân, tập thói quen sạch sẽ, nhà cửa văn phòng, làm việc luôn để thông thoáng khí, giúp rất nhiều trong việc phòng bệnh.

Mở toàn bộ các cánh cửa để đón nắng, gió và ánh sáng tràn ngập 

Với khối văn phòng luôn là đóng kín cửa và bật điều hòa, trong điều kiện chống dịch này thì việc hạn chế sử dụng điều hòa là tối ưu, bạn nên cố mở nhẹ văn phòng, bật quạt hút thông gió, đối lưu không khí, và quạt hút, quạt thông gió, quạt hút gió giải pháp tối ưu cho các khu đông người,  nhà xưởng, bệnh viện, nhà máy, …

Ngay với không gian nhà mình, hãy mở cửa bất cứ lúc nào có thể để ngôi nhà thoáng khí khô ráo.

Tham khảo thêm:

>>Quạt thông gió đối lưu ngăn chặn dịch covid 19

>Hạn chế dùng điều hòa trong mùa dịch covid 19

>Máy làm mát điểm tối ưu cho khu công nghiệp trong mùa dịch covid 19

Đặt nhiều cây xanh khu công cộng nơi làm việc, nơi sinh sống. 

Cây xanh không chỉ trang trí cho văn phòng thoáng đẹp , nhà cửa tô thêm sắc, lúc này có tác dụng lớn đó là lọc không khí: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, ….

Hãy đặt vào góc nhà, đầu tủ, kệ bếp một chậu cây xanh nho nhỏ để vừa tăng sinh khí cho ngôi nhà, vừa giúp lọc bụi, lọc khuẩn.

Cây xanh trang trí và lưu thông khí
                    Cây xanh trang trí và lưu thông khí

Dùng các biện pháp khử khuẩn , luôn có sẵn nước rửa tay

Sau mỗi buổi làm việc nên dọn dẹp không gian, quét dọn, có thể sử dụng quạt xông tinh dầu xả chanh, đặt củ hành tây có rễ trên miệng ly vừa trang trí góc làm việc vừa khử khuẩn,,,hay đặt trong các nhà vệ sinh,

Trong nhà hay nơi làm việc luôn có sẵn nước rửa tay khô hoặc nước,

Trong mùa phòng dịch COVID-19 thì việc dùng cồn sát khuẩn để lau chùi những vật dụng “nhạy cảm” như tay nắm cửa, điện thoại, chìa khóa, tay nắm tủ lạnh… là điều cần thiết, nên thực hiện thường xuyên để giữ an toàn cho mọi người nơi công cộng, và cho cả gia đình.

Lắp đặt thêm thiết bị thông gió, cấp khí tươi cho không gian sống

Để không gian nhà ở và nơi công cộng không bị ẩm thấp, thiếu không khí, để trao đổi lưu thông không khí ngoài.

Đặc biệt là hạn chế sử dụng điều hòa trong thời điểm này, thay vào đó là việc bạn nên lắp hệ thống quạt thông gió, hay quạt hút mùi, là thiết bị dùng  lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài không gian nhà ở các khu chung cư, tòa nhà, khu xưởng , nhà máy , tầng hầm, …

đẩy toàn bộ nguồn không khí tù đọng với các mùi hôi, vi khuẩn, bụi và bức xạ nhiệt,… từ bên trong ra bên ngoài để đưa nguồn không khí trong lành, tươi mát, giàu oxy từ bên ngoài vào để thay thế, giúp tuần hoàn không khí và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Nếu bạn cần một giải pháp thông gió và cấp khí tươi hoàn hảo! bạn tham khảo Quạt thông gió Dasin KVF 1025 nhiều gia đình lựa chọn.

 

quạt hút mùi toilet
                       Quạt hút mùi Dasin KVF 1025

Thống số kỹ thuật:

Sải cánh: 24,5cm
Lưu lượng gió: 16 m3/min
Tốc độ gió: 102 m/min
Cường độ dòng điện: 0.15A
Công suất: 32W
Vòng quay cánh/phút: 1415
KT sản phẩm: 337 x 337 x 130 mm
KT thùng: 340 x 340 x 140 mm
Trọng lượng: 1.9 N.W (kg)

Quạt thông gió Dasin KVF 1845 công suất lớn cho khu công nghiệp

Ngoài ra bạn tham khảo thêm mã sản phẩm : Model KVF 2460; KVF 3076

Mọi thông tin bạn tham khảo trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ số hotiline: 0936.307.188 để được tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm, đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn về lựa chọn sản phẩm, thông số và giá cả tốt khi tham gia làm đại lý.

ưu điểm và ứng dụng quạt thông gió

CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
Tại Miền Bắc:
ĐC: 162-A4 Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện Thoại: 0936.307.188                Fax: 024.3.5409523
Website: www.quatdasinvn.com http://quatvietnamchatluong.com/
Email: thang.le@phunguyengroup.com

Tin Liên Quan