Mẹo sử dụng các thiết bị ngày hè siêu tiết kiệm

Theo cơ quan khí tượng dự báo , mùa hè năm nay, nền nhiệt độ cả nước sẽ tăng 0,5-1 độ C. Trong khi đó, giá điện mới đã tăng hơn 8%, do vậy để tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, không chỉ các doanh nghiệp mà mỗi người dân chúng ta ai cũng đều cần có ý thức và  biết cách sử dụng tiết kiệm thiết bị điện, tránh việc gây lãng phí.

Vậy các thiết bị đó dùng như nào cho đúng bạn có thể tham khảo

  1. Đối với các thiết bị chiếu sáng:

Khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng trong các phân xưởng hay dùng cho gia đình bạn hãy tìm kiếm phần ghi chú có ghi các thông số kỹ thuật , là các chỉ số đánh giá hiệu suất năng lượng của thiết bị . Số này càng lớn thì hiệu suất năng lượng của thiết bị ngày càng lớn, Vậy để tiết kiệm điện tối đa bạn nên chọn các đèn LED dùng trong gia đình hay các nhà xưởng đều rất tốt.

Đèn led tiết kiệm điện
Đèn led tiết kiệm điện
  1. Đối với các thiết bị điện tử dùng ở các cơ sở sản xuất, nhà xưởng:

Rất nhiều các thiết bị như : máy tính, các máy móc sửa chữa, các máy móc dây truyền công nghiệp,… vẫn sử dụng điện năng ngay cả khi đã tắt, Dó đó hạn chế điều này, hãy rút nguồn hay ngắt cầu giao điện tổng hoặc các thiết bị khi không sử dụng nữa

  1. Khi sử dụng điều hòa làm mát không khí gia đình hay nhà xưởng:

Bạn chú ý  lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình, với hộ gia đình như với các nhà xưởng không gian mở đặc biệt diện tích lớn không thể dùng các điều hòa treo tường có công suất <9000BTU, mà chúng ta phải lựa chọn điều hòa công nghiệp 1 số dòng sản phẩm máy lạnh Nakatomi có công suất lớn hơn sử dụng được ở các không gian mở có như thế mới tiết kiệm được tối đa năng lượng điện tiêu thụ .

Máy lạnh công nghiệp
Máy lạnh Nakatomi

          >>> Lưu ý khi lựa chọn mua quạt đứng tiết kiêm điện  

         >>>Mẹo sử dụng máy lạnh để tiết kiệm điện hàng tháng  

  1. Những yếu tố ngoại lai:

Không được sử dụng điều hòa ở nhiệt độ quá thấp trong thời gian dài vừa tốn điện lại vừa hại sức khỏe. Theo tính toán của các chuyên gia nếu mỗi khi giảm thêm 5 độ C điều hòa sẽ tốn thêm khoảng 30-40% điện năng.

Đặc biệt , ngoài việc sử dụng điều hòa công nghiệp cùng với bật quạt như quạt đứng công nghiệp Dasin, hay quạt tank, quạt treo tường, ,,, sẽ giúp tiết kiệm 10-15% năng lượng tiêu thụ .

  1. Vệ sinh máy móc

Thường  xuyên lau chùi bộ phận lọc, sẽ tiết kiệm 5-7% điện năng. Không nên đặt máy ở gần tường, như vậy sẽ tiêu phí 20-25% điện năng. , bạn nên tắt điều hòa hay các thiết bị máy móc nếu ra khỏi nơi làm việc,

Bạn cần tư vấn về giải pháp các thiết bị làm mát cho xưởng công nghiệp liên hệ Phú Nguyên đại lý phân phối độc quyền về các dòng sản phẩm quạt và máy lạnh di động của Dasin ở thị trường Việt Nam. Với đỗi ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tư vấn đem lại cho bạn sự tin cậy trong lựa chọn sản phẩm cho mình.

>>>Một số sản phẩm máy lạnh bán chạy của Dasin

Liên hệ chúng tôi theo để được tư vấn miễn phí và có chính sách tốt nhất.

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – HM – HN

SĐT: (024) 35409419 | Fax: (043) 5409523

Gmail: thang.le@phunguyengroup.com

Website: www.quatdasinvn.com

http://www.quatvietnamchatluong.com/

Tin Liên Quan