Ưu điểm vượt trội của quạt hút công nghiệp Dasin

 

Quạt hút Dasin hiện là một trong những chiếc quạt hút được ưa chuộng nhất trên thị trường. Vậy ưu điểm của quạt hút công nghiệp Dasin là gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp Dasin

Hút được hầu hết các tạp chất công nghiệp

Điểm đặc biệt của chiếc quạt Dasin so với các loại quạt hút thông thường đó là khả năng hút được hầu hết các loại tạp chất sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp như các loại bụi, mạt sắt, mùn cưa, các loại hơi như hơi nước, hơi sơn, hơi axit,…

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp Dasin

 

Có được điều này chính là nhờ thiết kế mô tơ kín khiến các loại tạp chất này không thể bám vào các linh kiện trong quá trình hoạt động. Đồng thời giúp chiếc quạt hút của Dasin có tuổi thọ cao hơn quạt hút thông thường rất nhiều.

Ngoài chức năng chính là hút, quạt hút Dasin còn đóng vai trò là một thiết bị cấp không khí cho người lao động tại những nơi có lượng oxi loãng hoặc thổi khô, làm mát,…

Độ bền cao

Được sản xuất chuyên sử dụng cho công nghiệp, Dasin đã chú trọng đặc biệt tới độ bền của sản phẩm. Từ mô tơ cho đến vỏ ngoài đều được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan. Đặc biệt là mô tơ được thiết kế không hở và được tích hợp bộ TC cảm biến nhiệt. Điều này giúp bảo vệ các linh kiện bên trong khi mô tơ nóng quá mức cho phép.

Quạt hút và các sản phẩm quạt điện Dasin thường có tuổi thọ trung bình từ 6 đến trên 10 năm tùy vào mức độ sử dụng ít nhiều và môi trường hoạt động.

Tiết kiệm

Mô tơ của quạt hút được quấn hoàn toàn bằng dây đồng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 30% đồng thời hạn chế tình trạng đứt dây thường xảy ra.

Tiết kiệm chi phí đầu tư số lượng lớn hoặc chi phí sửa chữa cho 1 sản phẩm chất lượng có độ bền cao và hoạt động hiệu quả.

Bảo hành dài hạn

Sản phẩm quạt hút Dasin được bảo hành tới 2 năm từ nhà phân phối và đặc biệt hơn là nhân viên kỹ kỹ thuật sẽ đến tận nơi khắc phục sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Ngoài thời gian bảo hành, nếu có xảy ra tình trạng hư hỏng, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng sửa chữa và cung cấp các linh kiện nếu cần thay thế.

Nhỏ gọn dễ di chuyển

Một ưu điểm của quạt hút công nghiệp Dasin nữa đó chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các vị trí cần thiết. Đồng thời 2 miệng quạt có hình dạng loe rộng giúp hút được rộng hơn và có thể gắn ống nối chắc chắn hơn.

Với những ưu điểm của quạt hút công nghiệp Dasin trên đây chắc hẳn Quý Khách đã biết được lý do tại sao khách hàng chọn quạt hút Dasin thay vì các loại quạt hút thương hiệu khác trên thị trường. Mọi thông tin cần tư vấn hay giải đáp xin Quý khách vui lòng liên hệ tới số 0906 395 144 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Tin Liên Quan